Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
alazymoroccangirl.over-blog.com

Cách làm bánh Takoyaki Nhật Bản cực kì đơn giản

Hãy cho tất cả mọi người trong gia đình thưởng thức ngay món bánh ăn vặt đúng chất Japan cùng Các bước làm bánh Takoyaki nhật bản này của chúng tôi nhé! Bánh Takoyaki thật là 1 món thức ăn hấp dẫn & mới mẻ và lạ mắt lành mạnh cả gia đình sẽ tương đối ưu thích đấy nhé!

 

Nguyên liệu làm bánh Takoyaki Nhật Bản
 
– 150g bột Takoyaki (hoặc bột mỳ)
 
– 250g nước
 
– 100g bạch tuộc (hoặc mực)
 
– 40g tôm
 
– 1 quả trứng
 
– 40g hành tây
 
– 2 muống phô mai
 
– 2 muỗng hạt ngô chín
 
– Dầu ăn
 
– Sốt mayonnaise, sốt okonomiyaki, cá bào katsuobushi và bột rong biển aonori của Nhật Bản
 

 

– Một vài nguyên liệu yêu thích như bắp cải, nấm,…tùy ý
 

 

 

 
 
Cách làm bánh Takoyaki Nhật Bản
 
Sơ chế nguyên liệu làm Takoyaki:
 
– Rửa sạch các nguyên liệu đã mua: tôm, bạch tuộc (hoặc mực), các loại rau củ,…
 
– Tôm và bạch tuộc (hoặc mực) cho vào nồi luộc chín. Sau đó thái nhỏ.
 
 
– Tiếp tục thái nhỏ các nguyên liệu khác như phô mai, hành tây, nấm,…
– Chuẩn bị máy nướng Takoyaki (nếu không có bạn có thể dùng khuôn nướng waffle hoặc khuôn muffin và nướng bằng lò).
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post